WTF là gì? Lại một từ viết tắt gây tranh cãi cho các thanh niên

WTF là gì? WTF có rất nhiều ý nghĩa, do là từ viết tắt nên khi về Việt Nam các thanh niên Việt Nam sử dụng rất biến hóa và khôn lường, theo ngôn ngữ quốc tế thì WTF nghĩa là gì? Ở Việt Nam WTF có những nghĩa gì? Cùng dapnhanh.info tìm hiểu nhé!

WTF là gì?

Theo tiếng Anh WTF là World Taekwondo Federation (Liên đoàn Teakwondo quốc tế). Vậy nên với người nước ngoài khi bạn nói WTF thì họ nghĩ bạn là võ sỹ Taekwondo đấy. Vớ vẩn đồng môn làm vài chiêu lại sưng hết chân tay thì khổ :D.

wtf là gì
Vậy còn theo tiếng Việt WTF nghĩa là gì? Cũng là Liên đoàn Teawwondo quốc tế chứ gì nữa, nhưng mà với người học võ thôi. 

Với đại đa số thanh niên thì WTF tạm dịch là What The Fuck, dịch ra thì hơi bậy gần giống với CLGT mà thanh niên hay dùng. 

wtf nghĩa là gì

Tuy nhiên WTF được coi như một câu cảm thán nhiều hơn vì là một từ tiếng anh và cũng được sử dụng trong những tình huống khá là đơn giản. WTF có được sử dụng để tỏ sự ngạc nhiên, kinh ngạc, hay đơn giản chỉ là một câu hỏi kiểu như, có chuyện gì vậy, thế là sao ….

Ngoài ra với các thành viên của diễn đàn VOZ thì WTF có nghĩa là Wellcome to FA (Chào đón bạn đến với hội những người độc thân)

Còn rất nhiều cách dịch khác cho từ WTF như Wellcome to Facebook, Where’s the food, World Trade Forum: diễn đàn kinh tế thế giới…. Hãy sáng tạo riêng cho mình câu trả lời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *