Undercut là gì? Những kiểu tóc undercut nào thịnh hành nhất hiện nay?

Không khó để thừa nhận rằng Undercut là kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp sự xuất hiện của chúng ở khắp nơi, từ những cậu nhóc trên phố cho tới những anh chàng văn phòng công sở lịch lãm. Vậy kiểu tóc Undercut là gì? Và tại sao nó lại phổ biến đến vậy?

Undercut chính xác là gì?

Nếu bạn hỏi tôi câu này, thì ta nên biết khi bắt đầu nó là kết tinh của sự đơn giản và linh hoạt. Điều này khiến thời gian chăm sóc tóc mỗi buổi sáng của phái mạnh được giảm xuống rõ rệt, thay vì mất đến hàng tiếng trước gương như các chị em.

Thông thường, độ dài trung bình của phần tóc trên đỉnh đầu là từ 5 cm trở lên, trong khi đó phần tóc 2 bên, gáy thường được cắt sát và đôi lúc có cảm giác ” trắng hếu “.

Và vì điều này, nên nếu muốn có một kiểu tóc Undercut hoàn hảo. Bạn nên chọn người thợ cắt tóc với những kỹ năng từ tốt trở lên nhé!!

Những kiểu tóc Undercut thịnh hành nhất hiện nay

1. Undercut Quiff 

undercut quiff wavy

Đây là 1 trong những biến thể thường gặp nhất của kiểu tóc Undercut. Bạn trông sẽ vừa mạnh mẽ vừa lãng tử khi chọn cho mình phong cách tóc này.

2. Slickback Undercut

undercut slick back

Lựa chọn này phù hợp với những anh chàng cá tính, có 1 chút nổi loạn trong tính cách. Với điểm nhấn phần tóc trên đỉnh đầu được để dài đủ điều kiện để thực hiện 1 cú vuốt từ trước ra sau, và 2 bên vẫn  như thường lệ sẽ được cắt ngắn hết mức có thể.

3. Undercut Pompadour

undercut Pompadour david beckham

Đây là biến thể khác hoàn toàn với 2 kiểu trên. Với phần tóc phía trên được tạo kiểu để có thể vuốt thằng hoặc chéo sang 1 bên, điểm khác biệt là phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được tạo độ phồng giống nhau thay vì chỉ phần mái được vuốt dựng như tóc Undercut Quiff.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã phần nào hiểu thêm về kiểu tóc được đấng mày râu mê đắm nhất hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ sưu tập 80 kiểu tóc Undercut đỉnh nhất 2020: tại đây

Nguồn: tinphongcach.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *