SPAM là gì? Ý nghĩa và có nên SPAM không?

Thuật ngữ SPAM xuất hiện khá nhiều trên mạng internet ngày nay. Vậy SPAM là gì? Ý nghĩa và có nên SPAM không? Tất cả sẽ được dapnhanh.info gửi đến bạn đọc dưới đây. 

spam-la-gi

SPAM là gì?

1. SPAM là từ viết tắt tiếng anh của từ; Stupid Pointless Annoying Messages (nghĩa là những thông điệp ngu ngốc – vô nghĩa – phiền toái)
2. Ngoài ra  SPAM còn được hiểu với nghĩa tích cực hơn là; Serious – Polite – Attractive – Manly (Nghĩa là nghiêm túc – lịch sự – lôi cuốn – nam tính)
Đa số mọi người hiểu SPAM theo nghĩa thứ nhất nghĩa là gậy ra sự phiền thoái đến người khác, nó cũng giống như người xả rác bừa bãi, gây khó chịu cho người khác. SPAM cũng có thể hiểu như hành động làm gì đó lặp đi lặp lại mà không mang được lợi ích gì cho bản thân cũng như người khác.

Từ Spam xuất hiện từ khi nào?

Spam xuất hiện vào năm 1978, khi một người làm marketing online gửi một thông điệp quảng cảo về mẫu sản phẩm mới của họ tới 393 người cùng lúc, thay vì gửi cho từng người một như thường lệ mà không cần biết nội dung có hữu ích với 393 người này không.
Spam phát triển nhanh chóng theo tốc độ phát triển của internet và ngày nay hành động này sảy ra khá phổ biến trên mạng cũng như hàng ngày.
Như vậy hành động SPAM chắc chắn là không tốt rồi, tuy nhiên việc SPAM có nghê thuật cũng giúp chúng ta rất nhiều đấy nhưng mình không cổ xúy cho việc này nhé.
Chúc các bạn SPAM tốt nhé, ý mình là SPAM ở ý thứ 2 ấy!

Bài viết thuộc quyền sở hữu của dapnhanh.info các bạn copy nhớ dẫn nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *