Quay tay là gì? Giải nghĩa từ quay tay và các từ ngữ liên quan

Quay tay là gì?  Mà sao bạn em và dân mạng cứ nói quay tay. Đóng cửa quay tay, thánh quay tay mà em không hiểu ý nghĩa là gì. Rất mong được giải thích để em còn biết bọn bạn em nói thế là tốt hay xấu ạ. Em xin cám ơn! (Tuyết Nhung – Vĩnh Phúc)

Xin chào Tuyết Nhung, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho dapnhanh.info. Sau đây mình xin được trả lời câu hỏi của bạn cũng như giải đáp thắc mắc của rất nhiều bạn đặc biệt là bạn nữ về thuật ngữ quay tay

quay tay là gì

Quay tay là gì? QWERTY là gì?

Quay tay là thuật ngữ chỉ hành động tự làm thỏa mãn bản thân. Và được sử dụng trong cánh nam giới là chính. Vì vậy các chị em thường không hiểu quay tay nghĩa là gì. Ngoài ra Quay tay còn một cách nói lái khác là QWERTY.

Tuy vậy quay tay lại chỉ hành động tự làm thỏa mãn của cả nam giới và nữ giới chứ không riêng phái nào.


Quay tay cũng có ý nghĩa là tự làm một việc gì đó mà không cần người khác giúp đỡ cũng không giúp đỡ ai việc này thường được nói vui như đóng cửa quay tay. 

Những người tập tạ thường bắp tay to (do vận động tay nhiều) vì vậy quay tay cũng một số người hiểu như ý nghĩa là tập tạ.

Quan điểm khoa học về quay tay

Vào khoảng những năm 60 của thế kỷ XX khác nhà nghiên cứu thường khuyến cáo hành động này. Tuy nhiên hiện tại các nhà khoa học cũng chứng tỏ một vài điểm có lợi của chúng. Một phần do lối sống hiện đại ngày nay và những áp lực gặp trong cuộc sống.

quay tay nghĩa là gì

Mình không khuyến khích các bạn làm việc này đâu nhé. Vì theo lối sống và văn hóa của người Việt ta thì chúng không hợp thuân phong mĩ tục cho lắm. Ngoài ra việc lạm dụng nó có thể khiến các bạn gặp một số bệnh nguy hiểm.

Trên đây là những điều cơ bản về thuật nhữ quay tay là gì. Hi vọng các bạn có thể hiểu hơn về thuật ngữ này và sử dụng nó một cách trong sáng. Chúc các bạn quay tay thành công! (Ý mình là tập tạ ý :D)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *