Kuman thong là gì? Sự thật về việc Kuman thong giết người?

Nuôi Kuman thong sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, giúp người nuôi “cầu được ước thấy”… Đó là những quảng cáo siêu hấp dẫn từ những người chuyên bán loại bùa ngải từ Thái Lan hòng kiếm lợi nhuận.  Kuman thong là gì mà lại có tác dụng ghê gớm và quyền năng siêu phàm đến như vậy? Có một số ý kiến cho rằng kumanthong còn có khả năng… giết người nếu nó phản chủ. Sự thực thì nuôi Kuman thong có lợi hay có hại? Nếu như bạn đang có một ý định “thỉnh” một kuman thong về để nuôi thì đừng bỏ qua những bí ẩn về loại ngải linh nhi này ngay dưới đây nhé!

kuaman thong là gìKumanthong có hình hài một con búp bê và chứa linh hồn của một đứa trẻ

Kuman thong là gì?

Kuman thong là gì? Chúng ta có thể hiểu nôm na đây là một loại búp bê mà theo tín ngưỡng thì con búp bê này ẩn chứa linh hồn của một đứa trẻ. Và dưới đây là cách mà người ta tạo ra một kuman thông.

kuman thong là gì 1Nhiều người muốn nuôi Kuman thông với mong muốn nó sẽ mang đến nhiều may mắn

Kuman thong có nguồn gốc rất lâu đời, xuất phát từ Thái Lan cổ đại. Thầy phù thủy sẽ thu thập những bào thai chết yểu hoặc bị mẹ từ bỏ sau đó sấy khô. Tiếp đó, họ sẽ gọi hồn chúng bằng một loại chú bí ẩn, rồi cho nhập hồn vào những con búp bê và nuôi chúng như cách người ta nuôi 1 đứa trẻ nhỏ. Vì các bé chết oan nên sẽ còn lại oán khí với linh hồn được sống trong hình hài những con búp bê. Tiếp đó, các thầy bùa sẽ bán lại cho những người chủ mới, được nuôi nấng tại gia đình và theo lời quảng cáo là chỉ cần cho “bé” ăn sữa và coca, bánh kẹo mà thôi.

Có các loại kumanthong nào?

Sau khi biết kuman thong là gì, cũng có nhiều người thắc mắc không biết có các loại kumanthong nào. Trên thực tế, kuman thông có tên gọi là khác quỷ linh nhi và được chia thành 2 loại theo giới tính của các bé trước khi mất.

Theo cách phân biệt của người Thái Lan thì Kuman thông là dành cho con trai (hay còn gọi là cậu bé vàng), kumani là dành cho con gái. Và còn 1 loại bùa nữa tên gọi là Kuman Ploi – đây là bùa ngải dành cho những bào thai song sinh.

kuman thong là gì 2Kuman thông và Kumani

Thức ăn của Kuman thong là gì?

Mỗi một người chủ trước khi mua Kuman thông đều sẽ được những “người bán” hướng dẫn cách nuôi và cho Kuman thong ăn. Theo đó, bạn phải đặt Kuman thong ở một nơi kín đáo, cao và hàng ngày cung cấp sữa, bánh kẹo, coca… để cho “con” ăn. Đồng thời, bạn phải nuôi nó như đứa con của mình với những lời yêu thương, cưng nựng để cho “bé” cảm nhận được. Đến khi sức mạnh tâm linh đủ lớn thì kuman thông sẽ thực hiện những mong ước theo ý nguyện của người chủ. Tuy nhiên, bản chất là một đứa trẻ nên đôi khi Kuman thông cũng rất nghịch ngợm, có thể là giấu đồ, di chuyển vật trong nhà… Trong trường hợp này, bạn có thể dùng những cây gỗ để đánh nhẹ nhàng vào búp bê với những lời trách mắng nghiêm khắc như cách bố mẹ dạy dỗ đứa con của mình.

kuman thong là gì 3Kuman thông uống sữa, các loại bánh kẹo. nước ngọt…

Sự thật về Kuman thong giết người?

Kuman thông đang ngày càng phổ biến và tạo được sự tin tưởng là sẽ mang đến những điều kỳ diệu cho người nuôi. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều người từng nuôi loại bùa ngải này đã lên tiếng về những điều ghê rợn mà nó đã mang đến cho bản thân họ và gia đình.

Nhiều câu chuyện kể rằng Kuman thông sau một thời gian ăn các loại bánh trái, sữa thì đã chuyển sang uống máu của người nuôi để tăng thêm sức mạnh. Đồng thời, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì kuman thông lại ghen tỵ với những đứa bé này và tìm cách hãm hại, thậm chí là giết. Cũng nhiều gia đình đã cảm thấy hoảng sợ trước những điều xui xẻo mà Kuman thông mang lại và tìm cách để bỏ chúng. Những ý nghĩ này cũng được Kuman thông nhận biết và “phản” lại họ bằng những cái chết ghê rợn và những điều không may mắn  về công việc sức khỏe cho người chủ.

kuman thong là gì 4

kuman thong là gì 5

Trên thực tế, nếu xét theo khoa học thì chúng ta có quyền không tin vào những con búp bê ma này. Nhưng, với những người có xu hướng tin tưởng vào tâm linh thì cũng không nên lựa chọn nuôi một Kuman thông trong gia đình. Bởi bạn cũng cần hiểu được kuman thong là gì – thực chất chỉ là một linh hồn của một đứa trẻ với những suy nghĩ vẫn còn khá trẻ con và ích kỷ. Hàng loạt những câu chuyện về việc Kuman thông đang là hồi chuông cảnh tỉnh cho các gia đình khi tiền mất – tật mang. Tài lộc – may mắn nhưng đánh đổi là những ngày dài khốn khổ. Không có bất cứ một thứ gì có thể đem đến sự may mắn và bình an, mà chính nằm ở cái tâm, tấm lòng hướng thiện của mỗi người.

Nguồn: https://dapnhanh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *