Inbox là gì? Ib nghĩa là gì?

Nếu bạn đã sử dụng đến mạng internet thì chắc chắn đã từng tiếp xúc với từ IB hay Inbox. Vậy Inbox nghìa là gì, IB nghĩa là gì mà lại được sử dụng nhiều trên facebook, diễn đàn như vậy? Hãy cùng dapnhanh.info giải đáp ý nghĩa của một từ cực kỳ phổ biến này nhé.

IB là gì, Inbox là gì?

Ib là viết tắt của từ Inbox.

Inbox dịch ra tiếng việt nghĩa là trong hộp. Trên mạng inter net inbox chủ yếu được dịch theo nghĩa là hộp thư, hộp đựng thư. Từ đó mọi người hay sử dụng từ inbox thay cho những hoạt động liên quan đến gửi thư hay đơn giản là nhắn tin, chát trực tiếp.

inbox-nghia-la-gi

– Ở facebook inbox được hiểu là nhắn tin, chát messenger, hành động này có thể là chát riêng cá nhân hay chát với nhóm, với fanpage  bất kỳ nào đó. 1 số câu thương gặp như Inbox mình nhé, inbox shop nhé nghĩa là hãy nhắn tin cho mình.

– Đối với các trang web có dịch vụ gửi mail, inbox có nghĩa là hộp thư đến, nó lưu giữ những email mà người khác gửi đến cho mình

– Đối với các diễn đàn inbox cũng có nghĩa tương tự như trang web bình thường, nó thường để lưu lại những trao đổi của các thành viên trong diễn đàn.

Như vậy Inbox vừa có ý nghĩa danh từ chỉ (hộp thư) vừa có ý nghĩa hành động, kêu gọi hành động (hành động chát nhắn tin). Các bạn đã hiểu ý nghĩa của Inbox là gì với tùy ngữ cảnh rồi chứ.

Nguồn: dapnhanh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *