Tuesday, September 22, 2020
Home Định nghĩa GG là gì trong Liên quân, Liên minh huyền thoại? Giải thích...

GG là gì trong Liên quân, Liên minh huyền thoại? Giải thích thuật ngữ trong game

“GG đi đồ con gà”, “GG nhanh” … những game thủ mới “bước chân” vào thế giới của Liên minh huyền thoại hay Liên quân hẳn là còn bỡ ngỡ khi không biết GG là gì. Thuật ngữ này có lẽ chỉ có những dân chơi game chuyên nghiệp mới có thể hiểu được. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra giải thích chi tiết nghĩa của thuật ngữ này cho các game thủ mới để có thể sử dụng hiệu quả, đúng lúc, đúng chỗ nhé!

gg là gìĐây là một thuật ngữ được sử dụng nhiều trong 2 game “Liên quân” và “Liên minh huyền thoại”

GG là gì?

Các loại game như Liên minh huyền thoại hay Liên quân đều có tính đồng đội rất cao. Chính vì thế mà việc giao tiếp với nhau sẽ trở nên quan trọng mà thời gian để gõ phím lại có hạn chế. Do đó mà các game thủ đã đưa ra những thuật ngữ vô cùng sáng tạo để tối ưu hóa thời gian mà vẫn có thể hiểu được đồng đội của mình nói gì. GG cũng là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến khi chơi các loại game này. Thế nhưng chắc hẳn có không ít những người mới bắt đầu chơi loại game này không hiểu được gg là gì.

Trên thực tế thì GG chỉ có nghĩa là good game, được sử dụng giống như một lời khen ngợi cho đội chiến thắng. Tuy nhiên, khi về đến Việt Nam thì thuật ngữ này lại có sự biến tấu thành ý nghĩa là “đầu hàng”.

gg là gì 1GG trong các game có nghĩa là “đầu hàng”

Cách sử dụng GG đúng lúc, đúng chỗ

Với ý nghĩa là đầu hàng nhưng việc sử dụng GG cũng cần được sử dụng đúng lúc, đúng chỗ để đạt hiệu quả diễn đạt cao nhất.

=> GG dành cho đồng đội

Khi cảm thấy đội của mình không có khả năng chiến thắng thì nhiều game thủ sẽ tự biết lượng sức và chat kêu gọi đồng đồng “gg đi” với ý nghĩa là hãy đầu hàng đi. Tuy nhiên, đôi khi vẫn xảy ra một vài trường hợp với các thành phần phá game chuyên nghiệp: Feed xong bảo mọi người GG đi mặc dù các lane khác vẫn đang xanh :))))). Cũng đừng quá ngạc nhiên vì đây là chuyện xảy ra mỗi ngày trong game mà!

gg là gì 2Với từng trường hợp mà sắc thái của từ “đầu hàng” này lại mang ý nghĩa khác nhau

=> GG dành cho đối thủ

Nếu mà muốn “hạ nhục” và làm nao núng tinh thần đối phương thì bạn có thể sử dụng từ GG. Rất nhiều game thủ đã dùng những câu như: gg đi đồ chó, gg đi con gà…. 😛

Với những giải thích chi tiết về gg là gì trong các game: Liên minh huyền thoại, Liên quân trên đây của dapnhanh.info thì chắc hẳn các bạn đã hiểu được ý nghĩa và cách sử dụng phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu còn thuật ngữ nào chưa hiểu thì hãy để lại bình luận ngay để được giải đáp chính xác nhất nhé!

Nguồn: https://dapnhanh.info

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Đèn năng lượng mặt trời là gì? Tại sao chúng không tiêu tốn chi phí điện

Cách đây  rất nhiều năm, việc khai thác nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời nghe có vẻ giống như chuyện viễn tưởng...

Undercut là gì? Những kiểu tóc undercut nào thịnh hành nhất hiện nay?

Không khó để thừa nhận rằng Undercut là kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp sự xuất hiện của...

Tattoo là gì? Có mấy hình thức Tattoo?

Tattoo là gì? Hiểu đơn giản tattoo là loại hình nghệ thuật được ghi dấu bằng mực trên cơ thể nhằm lưu lại một sự...

Giải đáp: Donate là gì trên livestream, youtube? Cách tính tiền Donate

Nếu thường xuyên theo dõi các buổi livestream trên youtube thì bạn sẽ không hề lạ lẫm với từ Donate. Tuy nhiên, với một...

Recent Comments