GATO nghĩa là gì? Những biểu hiện của sự GATO trong cuộc sống

Hiện nay trên facebook, diễn đàn xuất hiện tràn ngập các từ ngữ, thuật ngữ rất teen, 1 trong số đó là GATO, thằng gato, con bé đó gato vl,…. Vậy gato nghĩa là gì? Những hiểu tượng của gato, những đối tượng hay bị mắc bệnh gato sẽ được nhapnhanh.info giải đáp.

GATO là gì?

gato nghĩa là gì

– Các bạn đừng nhầm tưởng gato là cái bánh gato hay dùng trong sinh nhật nhé!

– Gato thực chất là 1 biểu hiện tâm lý cho sự đố kỵ hay ghen ăn tức ở với người khác. Mình không bằng người khác nên quay ra nói xấu, hạ thấp họ.

– Gato ở một vài trường hợp cũng thể hiện sự khen ngợi, ngưỡng mộ đối với người đối diện. Thể hiện rằng mình mong muốn được như họ.

Đối tượng và biểu hiện của bệnh GATO

– 1 trong những đối tượng nguy hiểm nhất của căn bệnh này đó chính là Gato trí thức hay còn gọi là ngụy quân tử.

nguy quan tu

+ Gato trí thức thường là những người có trung hoạt động, ngành nghề liên quan đến người bị ganh tị

+ Gato trí thức họ không ồn ào, không thể hiện quan điểm tùy tiện mà họ chỉ thỉnh thoảng đá xoáy đối tượng họ ganh tị mà thôi vì họ là người có tri thức mà =)).

– Ngoài ra còn những đối tượng khác như Gato trẻ trâu, Gato lộ được, những hình thức này thường gặp ở giới trẻ nhiều hơn, phần nhiều là do tính hiếu thắng, bộc phát.

– Ví dụ điển hình nhất và cũng được nhiều người chú ý nhất chính là hiện tượng Nguyễn Hà Đông. Với sự gato của rất nhiều thể loại gato và cái kết thì chắc mọi người ai cũng biết rồi.

Nói xa hơn 1 chút chúng ta đều thấy những thành công về mặt tài chính, thương hiệu và chuyên môn của đội bóng mệnh danh đông fan nhất hành tinh – Manchester united, đi kèm với những thành công họ cũng có rất nhiều antifan, nói xấu, bôi nhọ. Những không thể phủ nhận dù có yêu hay ghét thì về mặt hình ảnh họ cũng thắng bạn

Lời kết: Gato hiện nay như 1 căn bệnh khó chữa không chỉ ở giới trẻ mà còn những người có học thức, người lớn tuổi. Vẫn biết muốn phát triển thì phải có ganh đua nhưng ganh đua không phải bằng hình thức dìm hàng người khác mà hay tự mình phát huy hết khả năng của mình. Chúc cách bạn đang mắc bệnh này thì có cái nhìn sáng suốt hơn, các bạn chưa bị thì đừng có bị và chú ý khỏi những kẻ GATO nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *