FA là gì? Giải thích ý nghĩa từ FA theo thuật ngữ VTeen

Từ FA nghĩa là gì mà sao xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn, fanpage facebook hay thậm chí trở thành câu nói cửa miệng của giới trẻ ngày nay. Vậy từ FA có ý nghĩa là gì hãy cùng tìm hiểu nhé!

FA nghĩa là gì?

FA là chữ viết tắt tiếng anh của từ Forever Alone nghĩa là mãi cô đơn hay ý nghĩa là độc thân, chưa có người yêu.

fa-la-gi

Từ FA xuất phát từ diễn đàn voz, diễn dàn về tin học và công nghệ lớn nhất hiện nay. Cũng là nơi quy tụ nhiều thanh niên FA nhất bởi đa số thành viên là các sinh viên học về chuyên ngành IT suốt ngày cắm đầu vào máy tính mà không lo chuyện yêu đương. 

Các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng FA của bạn

Cũng đã có một bài hát nói về nguyên nhân của không có người yêu rất sát với thực tế của nam ca sỹ Only C được giới trẻ rất hâm mộ. Các nguyên nhân chính như sau:

– Không chọn được đối tượng thích hợp, yêu cầu về tính cách, kinh tế, ngoài hình…

– Dành quá nhiều thời gian lướt web, facebook, chơi game mà quyên đi các việc khác dẫn đến FA.

– Không muốn bị bó buộc nên chọn giải pháp FA, những người này là những người theo chủ nghĩa độc thân chính cống, họ không mấy bận phiền mà cảm thấy thoải mai khi chưa có nửa kia của mình.

[wpcc-iframe loading=”lazy” src=”https://www.youtube.com/embed/yJeqM2p-P4s” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ data-blogger-escaped-allowfullscreen=”” data-mce-fragment=”1″]  

Trên đây là ý nghĩa của từ FA là gì và những nguyên nhân dẫn tới tình trạng fa bạn thuộc thành phần nào trong này hãy cùng tìm ra giải pháp để chống lại căn bệnh forever alone này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *