Wednesday, January 20, 2021
Home Định nghĩa Đập đá là gì? Những tác hại của đập đá

Đập đá là gì? Những tác hại của đập đá

Hiện nay giới trẻ hay nhắc tới từ đập đá, vậy đập đá là gì, cùng tìn hiểu những thông tin về ma túy đá cũng như những tác hại của việc đập đá giây ra cho người sử dụng và cộng đồng.

dap-da-la-gi

Đập đá là gì?

ĐẬP ĐÁ là tiếng lóng của giới trẻ hiện nay chỉ việc sử dụng loại ma túy tổng hợp nhằm thỏa mãn bản thân. Hay còn được biết với cái tên là Ma túy đá là một tên lóng của chất methamphetamine hydrochloride ở dạng tinh thể màu trắng. Ma túy đá là một loại ma tuý tổng hợp được sản xuất từ ephedrine, là một trong những chất có trong các thuốc chữa bệnh ho và thuốc làm giảm cân. Tên gọi khác ma túy đá là meth, ice, shabu, crystal, crystal meth, glass, batu, tina , d-meth … Ma túy đá gây kích thích gây nghiện mạnh. kích thích rất mạnh hệ thống thần kinh, làm tăng nhanh tín hiệu về não cũng như từ não đi. MA TÚY ĐÁ mạnh hơn các chất dạng amphetamine khác.
Nói cách khác đập đá là hình thức sử dụng ma túy đá bằng các này hay cách khác nhằm mục đích thỏa mãn bản thân, kích thích hệ thần kinh trong thời gian ngắn.

Đập đá như thế nào?

Đập đá như thế nào thì tác giả sẽ không hướng dẫn các bạn đâu, vì đây là hành động vi phạm pháp luật và mình khuyên các bạn hay tránh xa ma túy đá.

Những tác hại của đập đá.

– Suy nhược cơ thể:  Sau khi đập đá, nhiều triệu chứng sẽ xuất hiện như  mất ngủ, rối loạn tiêu hóa, mắt mờ, cơ thể bị suy nhược không còn sức… Đập đá nhiều sẽ dẫn tới hoang tưởng, bị ảo giác nặng, tâm trí không ổn định, dễ bị kích động, không kiểm soát được hành vi nhân cách, thiếu máu dẫn tới nhồi máu cơ tim và máu não rất nguy hiểm đến tính mạng.

tac-hai-cua-dap-da

– Vô sinh: Sau khi đập đá, cơ thể sẽ bị kích thích mạnh, phái nữ ham muốn được thỏa mãn nhu cầu thể xác, phái nam thì nhiều người có thể bị tác dụng phụ của ma túy đá đó là cơ quan sinh dục co lại ngắn hơn người bình thường chỉ  khoảng 5cm, rối loạn không thể điều khiển được bộ phận sinh sản.Thông thường sau khi đập đá có nhu cầu sinh lý sẽ lên cao, họ không thể kiểm soát được và buộc phải quan hệ cả ngày lẫn đêm mà không hề biết mệt mỏi là gì, rất nhiều người còn quan hệ tập thể để thỏa mãn nhu cầu do ma túy gây nên. Do quan hệ thể xác không lành mạnh điên cuồng nên năng lượng của cơ thể phải giải phóng với số lượng lớn, dần dần bị cạn kiệt, không hề dễ dàng để có thể tái tạo lại được.  Khả năng đàn ông của người nghiện ma túy đá sẽ dần mất đi, thậm chí là vô sinh.

– Ảnh hưởng nghiêm trọng xã hôi: Hiện nay độ tuổi của các con nghiện ma túy đã ngày càng trẻ hóa, theo số liệu nghiên cứu thì có tới hơn 70% là ở độ tuổi 18-30 tuổi, thậm chí có rất nhiều học sinh đập đá. Ma túy đá khiến số lượng tội phạm tăng lên nhanh chóng do thiếu tiền đập đá hay nhiều người bị rối loạn hành vi sau khi sử dụng đã sẵn sàng giết người do ảo giác, tội phạm đi cướp để có tiền mua ma túy đá.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu đập đá là gì đi cùng những tác hại của nó đối với bản thân và những ngươi sung quanh. Chính vì vậy mình mong rằng các bạn hãy tránh xa ma túy đá vì sức khỏe  tình thẩn lẫn thể xác của bản thân và sự an toàn của cộng đồng.

Nguồn: dapnhanh.info

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Đèn năng lượng mặt trời là gì? Tại sao chúng không tiêu tốn chi phí điện

Cách đây  rất nhiều năm, việc khai thác nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời nghe có vẻ giống như chuyện viễn tưởng...

Undercut là gì? Những kiểu tóc undercut nào thịnh hành nhất hiện nay?

Không khó để thừa nhận rằng Undercut là kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp sự xuất hiện của...

Tattoo là gì? Có mấy hình thức Tattoo?

Tattoo là gì? Hiểu đơn giản tattoo là loại hình nghệ thuật được ghi dấu bằng mực trên cơ thể nhằm lưu lại một sự...

Giải đáp: Donate là gì trên livestream, youtube? Cách tính tiền Donate

Nếu thường xuyên theo dõi các buổi livestream trên youtube thì bạn sẽ không hề lạ lẫm với từ Donate. Tuy nhiên, với một...

Recent Comments