BFF là gì? BFF nghĩa là gì mà con gái hay dùng?

“BFF nghĩa là gì?” là câu hỏi mà admin blog chia sẻ nhận được khá nhiều thời gian gần đây. Vậy BFF là gì? sử dụng như thế nào với những ai sau đây là tất cả nhưng thông tin về BFF.

BFF nghĩa là gì?

BFF là từ viết tắt tiếng ảnh của Best Friends Forever dịch nghĩa tiếng anh là MÃI LÀ NGƯỜI BẠN TỐT. Người bạn tri kỉ là người mà luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, ở bên bạn khi gặp khó khăn, luôn trao cho nhau những tình cảm (tình bạn) trân thành nhất.

BFF-nghia-la-gi

BFF nghĩa là gì?

 Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp cụm từ BFF ở mọi nơi, công sở, trên mạng, diễn đàn, facebook. Và đặc biệt không thể thiếu đó là các trường học.

BFF thường được con gái sử dụng nhiều hơn so với con trai, bởi tính chất nhẹ nhàng hơn so với những cậu con trai nghịch ngợm cá tính. Các bạn teen girl thường dễ dàng thể hiện tình cảm với người bạn thân của mình hơn qua lời nói. Các bạn trai thì thường thể hiện tình cảm hiều hơn trong các cuộc đi chơi, tụ tập, uống rượu hay chơi game.

Chắc chắn trong chúng ta ai cũng có một BFF người bạn thân nhất để chia sẻ những niềm vui, lỗi buồn hay đơn giản là để mắc nhiếc, đánh yêu mà ko bị đánh lại =)).

Ngoài BFF có nghĩa là bạn thân còn 1 số từ viết tắt với tương tự như: BF đôi khi cũng được hiểu là Best frind, BF cũng có nghĩa là boy friend, GF là girl friend

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *